Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

1. Thông tin cá nhân

– Khi Quý khách sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ trên trang https://viettel-dongnai.net. Chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại di động hoặc số điện thoại khác để có thể liên hệ, địa chỉ email…

– Khi cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi. Quý khách cần đảm bảo mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp, Trung tâm  Viettel Đồng Nai không chịu mọi hư hỏng, mất mát hoặc thiệt hại nếu có do cung cấp thông tin sai sự thật.

– Với các dịch vụ cố định: Lắp mạng internet, truyền hình cáp, điện thoại cố định PSTN hay các dịch vụ khác nói chung. Chúng tôi sử dụng các thông tin Quý khách cung cấp để xử lý Đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ, thông tin về Sản phẩm, và các thông tin khác theo yêu cầu của Quý khách. Bên cạnh đó, Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Quý khách; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến; cải thiện bố cục, nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.

– Viettel Đồng Nai sẽ không làm phiền đến khách hàng bằng cách spam Email hay tự động gửi các tin nhắn đến khách hàng nếu khách hàng không yêu cầu. Sau khi dịch vụ được nghiệm thu. Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng để xác minh thanh toán các hóa đơn, các yêu cầu nâng cấp đường truyền internet, đổi tên mạng wifi hay khắc phục các vấn đề kỹ thuật khác nếu có

2. Bảo mật

– Viettel Đồng Nai  cam kết chỉ Trung tâm chúng tôi mới có quyền nắm bắt và sử dụng những thông tin của Quý khách theo các nội dung quy định tại “Chính sách bảo mật” này. Viettel Đồng Nai cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy xuất hoặc sử dụng trái phép ngoài ý muốn.

– Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách trong những trường hợp do pháp luật quy định hoặc theo yêu cầu của Tòa án có thẩm quyền. Xin chú ý. Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác ngoài trường hợp đã nêu ở trên.

3. Cam kết và Đảm bảo

– Chúng tôi bảo đảm với các Quý khách rằng Chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của Quý khách chỉ trừ khi Quý khách tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.

– Khi Quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho Chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc Quý khách biết rõ ràng Chúng tôi có dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì và Chúng tôi đã được Quý khách chấp thuận về việc sử dụng những dữ liệu đó
4. Thay đổi thông tin và chính sách bảo mật

– Những thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được Viettel-dongnai.net lưu trữ trong suốt quá trình sử dụng của Quý khách, bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình. Chỉ cần gọi hoặc liên hệ với chúng tôi để có thể chỉnh sửa thông tin sớm nhất.

– Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở mỗi cuối chính sách.
5. Thông tin liên lạc

– Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc, ý kiến đóng góp, liên hệ hay phản hồi về “Chính sách bảo mật” này, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: